[Xem Ngay] Ổn Áp Robot 10KVA Cũ Thanh Lý Giá Rẻ Có Nên Mua Không

Ổn áp robot 10kva cũ

Có hay không nên mua ổn áp robot 10KVA cũ sử dụng cho gia đình. Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời các bạn hay theo dõi bài viết dưới đây nhé!

on-ap-robot-10kva-cu
                                         Ổn áp robot 10KVA cũ

Nhiều quý khách hàng chỉ vì tiết kiệm vài trăm ngàn đồng. Mà đi tìm mua ổn áp robot 10kva cũ. Và lang thang tìm chỗ thanh lý ổn áp lioa 10kva cũ. Mà không biết rằng việc sử dụng ổn áp cũ có nhiều rủi ro. 

Trên thực tế, gần như không có ổn áp robot còn ngon lành lại được mang bán thanh lý. Nếu máy tốt, chẳng có lý do gì lại mang bán với giá rẻ mạt. Vậy thì nguồn gốc của ổn áp robot thanh lý là từ đâu?

Đội ngũ thợ thuyền, các cửa hàng ổn áp nhỏ có những người chuyên đi săn lùng các máy ổn áp dạng đồng nát. Sau đó mang về thay thế linh kiện kiểu chắp vá. Thậm chí có cửa hàng còn sơn xi, đóng tem mới và bán máy mới 100%.

Do đó, các bạn cần đặc biệt lưu ý, tránh lợi bất cập hại. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng nên sử dụng ổn áp đời mới. Để đảm an toàn cho gia đình và các thiết bị điện khác.

Ổn áp chợ tốt 

Những lời mời chào ” Bán ổn áp cũ đang dùng tốt giá rẻ” Khiến một số khách hàng chọn sử dụng Lioa cũ. Nhưng trên thực tế thì có rất ít ổn áp cũ như vậy. Đó chỉ là những chiêu trò quảng cáo nhằm thu hút khách hàng mà thôi.

Vì đã là máy cũ thì chất lượng và giá trị không còn được đảm bảo nữa. Cho nên khi xác định mua ổn áp cũ thì mọi người có thể chả mọi giá mà vẫn có thể mua được.

Vậy bạn đã trang bị được những kiến thức gì? Để mua được ổn áp có chất lượng tốt đúng với giá trị của nó. Cho nên Lioastanda.vn khuyên bạn chẳng dại gì mà lại đi mua ổn áp cũ. Trong khi chúng tôi đang phân phối ổn áp mới 100% giá rẻ nhất thị trường hiện nay!

kinh nghiệm mua ổn áp

Có thể nói kinh nghiệm mua ổn áp cho gia đình là vấn đề được mọi người rất quan tâm. Nhưng nếu nói về ổn áp cho gia đình thì nó rất là đa dạng. Vì mỗi một gia đình lại có các thiết bị sử dụng điện khác nhau. Và công suất sử dụng cũng khách nhau.

Nhưng qua quá trình bán hàng và tư vấn. Cho hàng nghìn gia đình tại Việt Nam. Chúng tôi đã có những cơ sở dữ liệu cơ bản cam kết đáp hỗ trợ những giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Đối các hộ gia đình thường sử dụng loại máy có công suất từ 3KVA đến 30KVA. Tại sao lại như vậy? Rất đơn giản các bạn nhé, với một hộ gia đình có 3 người. Nếu không có điều hòa, chỉ có nồi cơm điện , quạt, tivi, tủ lạnh. Thì chỉ cần máy 3KVA. Nhưng lại một hộ khác lại sử dụng 6 điều hòa, 3 bình nóng lạnh, 3 tivi, 10 quạt…..vvvv Thì phải sử dụng máy ổn áp 30KVA rồi.

Đến đây chúng ta rút ra được 1 kinh nghiệm. Đó là sử dụng ổn áp có công suất lớn hay nhỏ. Thì phụ thuộc chính vào lượng thiết bị sử dụng điện năng trong gia đình bạn. Hộ gia đình nào càng nhiều thiết bị điện. Thì phải mua ổn áp công suất cao. Hộ nào dùng ít thì mua công suất nhỏ.

Còn nữa như các bạn thấy đấy. Ngoài công suất thì ổn áp còn có dải điện áp đầu vào. Có 2 dải chính đó là 90V đến 250V và 50V đến 250V. Tại sao lại có 2 dải điện áp đầu vào này. Chúng tôi sẽ giải thích với các bạn như sau.

Nếu điện nhà bạn trong khu vực không quá yếu. Thì nên sử dụng loại dải 90V đến 250V. Còn nếu điện phập phù, có cả máy hàn điện nữa. Thì nên sử dụng loại dải điện áp vào từ 50V đến 250V nhé.

Ổn áp cho gia đình

Một câu hỏi được lặp đi lặp lại là nên mua ổn áp nào cho gia đình được khách hàng hỏi chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi sẽ không khuyên bạn nên mua loại ổn áp nào. Mà chúng tôi sẽ đưa ra các ưu và nhược điểm. Của 2 loại ổn áp được tiêu thụ nhiều nhất cũng như chất lượng tốt nhất hiện nay. Đó Ổn áp Standa và ổn áp Lioa là 2 thương hiệu ổn áp lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Ổn áp Standa ra đời từ những năm 1990 của thế kỉ trước. Và được khách hàng tin tưởng sử dụng nhờ chất lượng và giá thành hợp lý. Ổn áp Standa đã nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Mặt hàng không những bán mạnh trong nước. Mà xuất khẩu rất nhiều đi các nước như Myanma, Ấn Độ, Yemen, Mỹ…….

Trong khi Lioa có thế mạnh về hệ thống đại lý phân phối với sản phẩm đa dạng, thì Standa có thế mạnh dây đồng, giá rẻ hơn. Mỗi hãng lại có những ưu thế riêng để đáp ứng phân khúc khách hàng của mình.

Với ưu điểm là sản xuất với 100% dây đồng, ổn áp Standa có độ bền rất cao, kéo điện khỏe ở mọi điều kiện điện lưới như vùng ngoại thành, nông thôn, làng nghề, khu công nghiệp… Máy chạy êm, tổn hao nhỏ, tiết kiệm điện…

Hơn nữa, do tinh giản được mọi chi phí vận hành như quảng cáo, kho bãi, mặt bằng, đội ngũ nhân viên… Ổn áp Standa có giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều vùng miền.

Mời các bạn theo dõi video ổn áp Standa 10KVA 10KW 1 pha chính hãng 100% dây đồng!

Kho phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0941.990.965

Website: Lioastanda.com

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến ổn áp robot 10kva cũ: ổn áp bãi, ổn áp standa 10kva cũ, ổn áp lioa 2kva cũ, ổn áp lioa 10kva dây đồng, ổn áp qua sử dụng, mua ổn áp, ổn áp lioa 7 5kva cũ.

Bình luận trên Facebook