Ổn áp lioa 20kva 1 pha có nhiều ưu điểm nổi bật

Trên thị trường hiện nay có các loại ổn áp chính là ổn áp 1 pha và ổn áp 3 pha với nhiều loại công suất khác nhau, trong đó ổn áp lioa 20kva 1 pha là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất.

Ổn áp lioa 20kva 1 pha là gì?

Ổn áp lioa 20kva 1 pha thích hợp với những khu vực hộ gia đình hoặc những nơi có nguồn điện áp sử dụng thấp, có khả năng chịu tải kém hơn điện áp 3 pha.

Ổn áp lioa 20kva 1 pha có lượng điện áp ổn định là 220V.

ổn áp lioa 20kva 1 pha

Các thiết bị điện năng trong gia đình thường có điện áp ổn định, tuy nhiên khi sử dụng vẫn không tránh khỏi hiện tượng sụt áp hoặc tăng áp, vì vậy ổn áp lioa 20kva 1 pha có tác dụng ổn định điện áp để làm tăng tuổi thọ cho các thiết bị này.

Các thông số kĩ thuật của ổn áp lioa 20kva 1 pha

Ổn áp lioa 20kva 1 pha có thể sử dụng với những khu vực có điện áp vào từ 50V đến 250V với 3 model chính là DRII 20000 với dải điện áp từ 50V- 250V, DRI 20000 với dải điện áp chính là từ 90V – 250V và SH 20000 với dải điện áp từ 150V- 250V.

Sản phẩm có thể sử dụng điều chỉnh nguồn điện trong nhà với khoảng tần số từ 49 Hz đến 62 Hz. Ổn áp này hoạt động theo nguyên lí điều khiển là động cơ Servo 1 chiều

Việc sử dụng và bảo quản ôn áp lioa 20kva 1 pha cũng tương đối dễ dàng khi bảng điều chỉnh được thiết kế một cách sinh động, dễ hiểu đồng thời lớp vỏ bọc kim loại có thể giúp ổn áp hoạt động trong nhiệt độ từ – 5 độ đến hơn 40 độ, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Ưu điểm của ổn áp lioa 20kva 1 pha

Hiện nay, ổn áp lioa 20kva 1 pha là một trong những loại ổn áp được sử dụng rất nhiều ở trong những hộ gia đình hay những nhà máy xí nghiệp. Ổn áp lioa 20kva 1 pha có nhiều ưu điểm vượt trội, tiện ích.

•    Tiết kiện điện năng, không làm tiêu hao điện năng
•    Vận hành êm ái theo nguyên lý động cơ servo điện một chiều
•    Kiểu dáng thiết kế hiện đại
•    Dễ sử dụng, thay thế linh kiện và bảo dưỡng
•    Trang bị các bộ phận đóng ngắt tự động, bảo vệ quá áp, quá tải
•    Hoạt động bền bỉ trong thời gian dài

Thiết bị bảo vệ ba lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1 là: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động. Ổn áp lioa loại mới này cho phép điều chỉnh mức điện áp đầu ra ở một mức nhất định nào đó mà không cần can thiệp vào bên trong. Ngoài ra, thiết bị còn được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, tiện lợi, dễ dàng sử dụng.

Khi nhu cầu sử dụng điện ngày càng cao các gia đình hay doanh nghiệp nên lựa chọn những loại ổn áp phù hợp để sử dụng thiết bị điện an toàn, tiện lợi và hiệu quả.

Tự hào là người bạn tin cậy của quý khách trong những năm qua, Công ty cổ phần Standa Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm lioa 20 kva 1 pha chính hãng bảo đảm nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng cũng như mức giá của sản phẩm. Standa Việt Nam luôn đưa ra mức giá vô cùng ưu đãi cho quý khách để tạo điều kiện cho mọi khách hàng được sở hữu và trải nghiệm một thiết bị công nghệ cao.

Địa chỉ phân phối ổn áp Standa chính hãng:

CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0941.990.965

Website: lioastanda.com

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Bình luận trên Facebook