Giảm giá!

NÊN MUA ỔN ÁP LIOA 10KVA CŨ? LIOA 10K MỚI GIÁ RẺ

3.000.000  2.600.000 

Tại sao bạn phải mua ổn áp lioa 10kva cũ. Trong khi chúng tôi phân phối Lioa 10kva đời mới giá hợp lý? Xét về góc độ chuyên môn kĩ thuật thì bản thân Lioa 10kva cũ không có tội.

Ở đây chúng ta chỉ nói đến cái lợi cái hại trong việc sử dụng lâu dài mà thôi. Bạn cũng biết một chiếc ổn áp Lioa khi đưa vào sử dụng.

Liên hệ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
  • 0941.990.965
  • vietnamstanda@gmail.com

Liên hệ mua hàng

Hotline: 0974 642 249

Mô tả sản phẩm

NÊN MUA ỔN ÁP LIOA 10KVA CŨ? LIOA 10KVA MỚI GIÁ RẺ

Tại sao bạn phải mua ổn áp lioa 10kva cũ. Trong khi chúng tôi phân phối Lioa 10kva đời mới giá hợp lý. Xét về góc độ chuyên môn kĩ thuật thì bản thân Lioa 10kva cũ không có tội.

Ở đây chúng ta chỉ nói đến cái lợi cái hại trong việc sử dụng lâu dài mà thôi. Bạn cũng biết một chiếc ổn áp Lioa khi đưa vào sử dụng.

Thì quá trình hoạt động của nó là bằng với thời gian mua hàng. Và cùng với đó là sự trơn tru của các liên kiện trong sản phẩm.

Và dưới đây là những dòng chia sẻ tâm huyết.Của những chuyên gia đến từ Standa Việt Nam trên mạng.Chúng tôi đã biên tập lại và đăng lên đây để quý khách hàng có thể tham khảo.

Lioa 10kva mới có những đổi mới gì?

Hệ thống đóng ngắt tự động, bảo vệ quá áp quá tải. Ổn áp Lioa 10kva được lắp đặt hệ thống bảo vệ giúp ổn áp hoạt động an toàn hơn. Tức là khi điện áp đầu vào của dòng điện quá cao hoặc quá thấp so với qui định.

Ổn áp tự động ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong gia đình. Cũng như bảo vệ ổn áp tránh bị hư hỏng. Tương tự nếu chúng ta sử dụng quá tải cho phép ổn áp. Cũng tự động ngắt dòng điện để tránh hư hỏng.

  • Ví dụ: Dòng ổn áp lioa Sh-10K có dải điện áp từ 150V – 250V. Khi điện áp vượt qua ngưỡng này thì ổn áp tự động ngắt nguồn. Nhờ một auto tép phía trước,  tránh thiệt hại về tài sản.
  • Vì thế việc chờ vài chục giây sẽ giúp các thiết bị điện trong gia đình. Bạn hoạt động tốt hơn (thay vì phải đóng bật nhiều lần như lúc trước người ta hay làm).
  • Một điểm cải tiến khác khá tiện lợi so với ổn áp lioa 10kva cũ. Đó là việc điều chỉnh điện áp ra phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mà không cần can thiệp vào bên trong ổn áp như các phiên bản trước.
  • Việc điều chỉnh điện áp khá đơn giản bằng một tua vít vào con ốc như hình bên dưới.

Vai trò của ổn áp lioa 10kva để bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình. Tránh tác động của sự thay đổi điện áp là rất lớn.

Nâng cao tuổi thọ của các thiết bị điện quan trọng có giá trị lớn. Trong gia đình và giúp chúng phát huy hết công suất vốn có. Giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng.

Vì vậy nên mua một chiếc ổn áp lioa 10kva mới cho gia đình thay vì ổn áp lioa cũ.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Standa Việt Nam.

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website    :     Lioastanda.com

Điện thoại :     0941.990.965

Gmail       :     vietnamstanda@gmail.com

Mua sản phẩm này

NÊN MUA ỔN ÁP LIOA 10KVA CŨ? LIOA 10K MỚI GIÁ RẺ

Liên hệ

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NÊN MUA ỔN ÁP LIOA 10KVA CŨ? LIOA 10K MỚI GIÁ RẺ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook

Đặt mua NÊN MUA ỔN ÁP LIOA 10KVA CŨ? LIOA 10K MỚI GIÁ RẺ