LIOA LÀ GÌ? STANDA LÀ GÌ? NÊN DÙNG STANDA HAY LIOA

Lioa là gì? Standa là gì? Nên dùng Standa hay lioa tốt hơn. Đây là những câu hỏi của rất nhiều khách hàng quan tâm. Cả hai lioa và Standa là hai thương hiệu lớn trên thị trường ổn áp ở nước ta. Để có cái nhìn khách quan hôm nay lioastanda.com sẽ đi phân tích rõ ràng hơn lioa là gì? Và giữa lioa và Standa nên sử dụng loại nào.

Lioa là gì? Nên dùng ổn áp lioa hay Standa.

Đã có rất nhiều người lầm tưởng và gọi chung cho máy ổn áp là máy lioa. Thực chất lioa là gì, đây là một hãng sản xuất ổn áp được khá lâu đời. Nên nhiều nhiều người quen miệng gọi như vậy.

Còn Standa chỉ ra đời sau một thời gian rất ngắn. Những do không phát triển về quảng bá nên được ít người tiêu dùng biết đến. Những để so sánh về chất lượng cũng như giá thành tốt hơn. Thì nhiều khách hàng vẫn ưu tiên sử dụng ổn áp Standa. Hiện công ty cổ Phần Standa Việt Nam là đơn vị sản xuất ổn áp Standa chính hãng và duy nhất bằng 100% dây đồng.

Một điều khá quan trọng để biết lioa là gì cần biết tác dụng của nó. Nhiều người lầm tường ổn áp lioa sinh ra điện. Nhưng trên thực tế thì không, nhiệm vụ của nó là làm ổn định điện áp trong mạch. Khi chúng ta mua một chiếc ổn áp lioa chịu tải tốt nó cấp đủ lượng điện cho các thiết bị trong nhà. 

Ví dụ như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, bình nước nóng, máy bơm, bếp hồng ngoại,… Nếu sử dụng ở những khu vực có điện áp yếu sẽ không đáp ứng đủ công suất của máy. Nếu tình trạng này kéo dài và liên tục sẽ ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ thiết bị.

Còn đối với những nơi có điện áp quá cao. Cũng có thể gây hiện tượng chập điện, cháy đồ điện. Nguy hiểm hơn nữa có thể dẫn đến hỏa hoạn, gây mất an toàn cho cả gia đình.

Với việc sử dụng ổn áp là điều thiết yếu mà mỗi gia đình cần đặc biệt quan tâm. Và ổn áp lioa và Standa là hai sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Những đặc điểm đáng chú ý của ổn áp Standa.

  1. Có hệ thống bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Atomat. Hệ thống bảo vệ quá áp ngắt điện áp đầu ra khi điện áp đầu ra cao hơn 250V, tự đóng điện trở lại khi điện áp ổn định.
  2. Khác với các loại ổn áp khác, ổn áp standa dùng hai chổi than nên máy chạy êm, bù điện nhanh, đủ công suất.
  3. Sử dụng 100% dây đồng dẫn điện tốt, chịu nhiệt cao, tuổi thọ dài.
  4. Auto Reset – tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện nên không sợ sốc điện
  5. Công nghệ điều khiển tự động bằng vi mạch tích hợp cho dải hoạt động đầu vào rộng với độ ổn định của điện áp ra cao (220V +/- 5%) và tốc độ đáp ứng nhanh.
  6. Các linh kiện trong máy ổn áp đều được nhập khẩu, chọn lựa kỹ càng. Giúp cho ổn áp standa hoạt động chính xác, có tuổi thọ, độ tin cậy và hiệu suất cao.

Hướng dẫn phân biệt ổn áp Standa chính hãng.

Dưới đây là 1 vài đặc điểm chính, tránh việc khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường:

– Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh – đỏ

+ Tên công ty sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM.

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận.

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA.

Vì vậy chúng tôi mong quý khách hàng sẽ là những người tiêu dùng thông thái nhất. Không vì ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng!

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm Standa của quý khách hàng!

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa, Standa chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0974.642.249

Website: lioastanda.com

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Bình luận trên Facebook